THÔNG TIN CHI TIẾT:
Thành phần của Thực Phẩm Chức Năng Vision Safe-to-see
Trong 1 viên có:
Proteines | 0,22 g |
β carotene | 2,4 mg |
Lutein | 3 mg |
Vitamin B2 | 0,8 mg |
Vitamin E | 5 mg |
Selenium | 25 µg |
Zinc | 7,5 mg |
Bilberry extract | 7,5 mg |
EPA | 90 mg |
DHA | 60 mg |
Trong thành phần Safe-to-see:
Оmega-3 (EPA/DHA) duy trì sức khỏe của võng mạc, cải thiện việc tuần hoàn, nguồn dinh dưỡng và bảo vệ mô mắt, đồng thời ngăn ngừa sự phát triển của các hiệu ứng viêm nhiễm. Cần thiết cho hoạt động bình thường của não, đảm bảo sự tiếp nhận năng lượng nhanh chóng, giúp truyền xung mang tín hiệu từ một tế bào này đến tế bào khác. Cơ thể người không thể tự tổng hợp omega-3 mà phải tích lũy từ các axit béo không no đa chức cùng với thức ăn, hoặc dưới dạng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng.
Vitamin В2 (riboflavin) đóng vai trong quan trọng trong việc duy trì chức năng quan sát của mắt. Đame bảo sự phân biệt ánh sáng và màu sắc, bảo vệ niêm mạc trước những tác dụng của tia sáng ngắn. Sự thiếu hụt vitamin B2 gây nên triệu chứng đau mắt đỏ, viêm kết mạc, chảy nước mắt sống, chứng sợ ánh sáng. Ảnh hưởng nghiêm trọng hơn do sự thiếu hụt vitamin là chứng viêm giác mạc, đục thủy tinh thể. Khi có sự sụt giảm hoặc thiếu hẳn lượng vitamin B2, trong cơ thể người xuất hiện chứng đau mắt và mất khả năng thị lực khi trời tối.
Lutein là thành phần chính của “đốm vàng” ở trung tâm võng mạc. Đây là nơi quyết định việc nhìn rõ và chất lượng của thị giác. Lutein giúp hấp thụ phần ánh sáng xanh có hại của quang phổ ánh sáng, đồng thời trung hòa những tác hại có thể có nếu một phần những tia sáng này đi xuyên vào cấu trúc mềm của võng mạc. Thiếu lutein dẫn đến sự giảm sút thị lực.
Bêta-carotene dễ hấp thụ bởi cơ thể và chuyển hóa thánh vitamin A – thành phần quan trọng nhất đảm bảo các nhiệm vụ cơ bản của mắt. Thiếu vitamin A mắt sẽ kém thích ứng trong điều kiện ánh sáng yếu, phân biệt kém màu xanh và vàng.
Beta-carotene tham gia vào quá trình hình thành biểu mô của mô, góp phần vào việc hình thành da, sắt và màng niêm mạc. Cần thiết cho việc duy trì sự khỏe mạnh của xương, răng, thị lực tốt và các chức năng sao chép.
Vitamin Е làm chậm quá trình phát triển của các bệnh về mắt liên quan đến tuổi già, làm chậm quá trình lão hóa tế bào, làm giàu ôxi trtong máu.
Chiết xuất hắc mai tăng khả năng thích ứng của đồng tử trong bóng tối và cải thiện sự nhạy bén của thị giácпособствует повышению адаптации зрачка в темноте и улучшению остроты зрения. Ngăn ngừa sự phá hủy các chất liên kết mô, củng cố mạch máu.
Kẽm một trong những chất chống sự ôxi hóa. Điều kiện môi trường càng xấu – lượng kẽm cần cho cơ thể càng nhiều. Kẽm cần thiết cho quá trình chuyển hóa retinol (vitaminh A) vào võng mạc, và được sử dụng trong quá trình hình thành các tế bào thị giác của võng mạc.
Selen làm trẻ hóa hệ miễn dịch, giúp hình thành kháng thể, chống lại các bệnh truyền nhiễm, giúp cải thiện khả năng trí tuệ. Selen đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của tế bào. Sự thiếu hụt selen có thể dẫn đến việc suy giảm khả năng bảo vệ mắt khỏi sự lão hóa.