Mầm Craft Disstillery

Xưởng Rượu Mầm – Mầm Craft Distillery

  • Là xưởng rượu thủ công nằm tại Hà Nội. Mầm đã đi khắp mọi miền để thu lượm quả ngọt, đem hương rừng ủ trong rượu trắng và cho xuất xưởng những loại rượu trái cây đậm đà, êm ái. Rượu Mầm được xử lý khử andehit  bằng hệ thống hiện đại, ủ tối thiểu 1 năm trước khi bán ra thị trường, người uống hoàn toàn yên tâm về chất lượng của rượu.

  • Chúng tôi lựa chọn quả theo khu vực chuyên biệt, từ khu vực lựa chọn chủ vườn, đặt quả tại vườn khi cây vừa đơm hoa. Người dân bản địa được đảm bảo mua nguyên vườn theo giá  thị trường, đồng thời, chủ vườn cam kết không phun thuốc trừ sâu, chất bảo quản nào lên quả.

 Xuất xứ: Việt Nam

Đặc điểm nổi bật/chính của sản phẩm: 

  • Táo mèo Yên Bái 25%vol
  • Chanh leo Đà Lạt 25% vol
  • Mơ Má đào 22% vol
  • Mận huyết Hà Giang 22% vol
  • Rượu hoa quả, khử andehit, hoa quả theo khu vực chuyên biệt, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, rượu sạch

Vùng nguyên liệu:

  • Yên Bái
  • Đà Lạt
  • Mộc Châu – Sơn La
  • Hà Giang

Quy cách đóng gói: Chai 500ml/ Chai 375ml

Cách bảo quản: Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Ngon hơn khi uống lạnh ở nhiệt độ 6℃

Đơn vị phân phối: Khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, siêu thị,… của cả nước