CÁCH DÙNG |
· Chuẩn bị: Rửa sạch tay và dụng cụ pha bằng xà phòng và nước. Đun sôi các dụng cụ pha trong vòng 5 phút. Đun sôi nước, để nguội 40o-50oC.
· Pha chế: Để pha 220ml Vinlac 2, cho 220ml nước sôi để nguội nói trên vào cốc hoặc bình. Cho 6 muỗng bột Vinlac 2 gạt ngang (tương đương 35g) vào cốc hoặc bình và khuấy hoăc lắc đều đến khi tan hoàn toàn.
· Cách dùng: Mỗi lần pha chỉ nên pha đủ một lần dùng và dùng hết trong vòng 1 giờ. Nếu dùng không hết thì bỏ phần còn thừa. Nếu sản phẩm pha xong chưa được dùng ngay thì phải bảo quản trong tủ lạnh ở 2o-4oC và chỉ dùng trong vòng 24 giờ.
· Liều dùng: Ngày uống 2-3 ly Vinlac 2 hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.
· Thận trọng: Không dùng lò vi sóng để pha hay hâm nóng vì có thể gây bỏng. Không sử dụng sản phẩm nếu bao bì bị lỗi hoặc bị thiếu.
· Bảo quản: Bảo quản hộp Vinlac 2 ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hộp đã mở phải được đóng nắp kín và sử dụng hết trong vòng 3 tuần (không để trong tủ lạnh). |
THÀNH PHẦN |
Thành phần: Sữa bột nguyên kem (43%), sữa bột tách béo (20%), đường lactose, maltodextrin, protein sữa, hỗn hợp các khoáng chất (calci carbonat, magnesi chlorid, sắt (II) sulphat, kali iodid), hỗn hợp các vitamin (Retinol (Vitamin A), Cholecalciferol (Vitamin D3), alpha Tocopherol (Vitamin E), Acid L- ascorbic (Vitamin C), Thiamin Hydroclorid (Vitamin B1), Riboflavin (Vitamin B2), Nicotinamid (Vitamin B3), Pyridoxin Hydroclorid (Vitamin B6), Cyanocobalamin (Vitamin B12), Acid pteroymonoglutamic (Vitamin B9), D-Pantothenat, calci (Vitamin B5), D-Biotin), taurine, lysine, đường palatinose, tryptopan, dầu cá (Acid Docosahexaenoic (DHA)), sữa non colostrums, chất tạo ngọt tổng hợp: Acesulfam kali (950), hương vani tổng hợp.
Thành phần có chứa sữa
Sữa nguyên liệu sản xuất tại New Zealand
|