THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Nguyên liệu:
Vắt mì: Bột mì, dầu thực vật, tinh bột, muối, chất ổn định ( pentanatri triphosphat (451(i)), kali carbonat (501(i)), natri carbonat (500(i))), chất làm dày ( gôm gua (412), propylene glycol alginat (405)), phẩm màu : riboflavin (101(i)).
Gói gia vị : Bột bột gia vị, muối, chất điều vị (mononatri glutamat (621)), đường, glucoza, bột tỏi, bột xì dầu, chất điều vị ( Dinatri 5′-inosinat (631), Dinatri 5′-guanylat (627)), phẩm màu ( Parika oleoresin (160c)), bột ớt.
Gói rau : Cà rốt khô, hành khô.
Hạn sử dụng: 6 tháng, kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cách nấu mì: Đun sôi 400ml-450ml nước, cho vắt mì, gói gia vị vào nồi cùng một lúc, nấu trong 4 phút là dùng được ngay (Ngon hơn khi bạn cho thêm trứng, hành, rau thơm).
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách đóng gói: Thùng ( 10 gói 1kg)