THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Bánh mì ruốc Kinh Đô chế biến từ những nguyên liệu phù hợp theo tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bánh có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, đầy đủ dinh dưỡng. Bánh ưa dùng trong hausarbeit schreiben lassen các bữa ăn sáng, ăn lót dạ. Đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn mang theo bên mình để có bữa ăn nhanh khi đến facharbeit schreiben lassen lớp, nơi làm việc, hay hausarbeit schreiben lassen những chuyến đi chơi xa cùng gia đình, bạn bè.
Nguyên liệu:
Bột mì, đường xay, đậu nành, chà bông heo, trứng gà, men, dầu thực vật,…
Hạn sử dụng:
9 ngày, kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát, đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cách sử dụng:
Dùng ngay sau khi mở bao bì, Lưu ý gói bị xẹp không nên ăn.
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách đóng gói: Gói 80gr