THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Bánh mỳ nâu bơ tươi La Fournee Doree (400g) – Hương vị đặc biệt cho cả gia đình
Bánh mỳ La Fournee Doree là thương hiệu nổi tiếng và rất được ưa chuộng tại Pháp – quốc gia trứ danh với những loại bánh mỳ và bánh ngọt hảo hạng. Và nếu mẹ đã ăn Bánh mỳ hoa cúc Harrys Brioche thì chắc chắn không thể bỏ qua Bánh mỳ nâu bơ tươi La Fournee Doree.
La Fournee Doree được thành lập từ năm 1997 tại Pháp, rất nhanh chóng sau đó, thương hiệu này lớn mạnh một cách ngạc nhiên và vươn ra nhiều quốc gia khác đến bất ngờ.
Bánh mỳ nâu bơ tươi La Fournee Doree khác biệt so với Bánh mỳ đường nâu La Fournee Doree vốn đã rất được yêu thích ở chỗ, thành phần có thêm bơ tươi. Do đó, khi ăn bánh sẽ cảm nhận được độ ngậy và hương thơm dịu của bơ hảo hạng.
Nếu đã hài lòng với bánh mỳ đường nâu thông thường của La Fournee Doree thì chắc chắn người ăn sẽ còn phải ngạc nhiên hơn khi thưởng thức Bánh mỳ nâu bơ tươi La Fournee Doree.