THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Bánh mỳ đường nâu La Fournee Doree (400g) – Hương vị hảo hạng từ Pháp
Các loại bánh mỳ và bánh ngọt của Pháp luôn có sức hấp dẫn riêng mà không quốc gia nào có thể sánh được. Bánh của Pháp không chỉ đa dạng về chủng loại mà còn có hương vị truyền thống riêng mà người ăn sẽ nhớ mãi và không thể tìm thấy ở bất cứ đâu.
Chắc hẳn các mẹ “sành ăn” không còn xa lạ gì với Bánh mỳ hoa cúc Harrys Brioche. Đây là loại bánh có thể nói là “gây nghiện” cho nhiều độ tuổi, từ trẻ nhỏ tới bà bầu, người già.
Colorful còn mang thêm được một loại bánh cũng nổi tiếng không kém bánh mỳ hoa cúc. Đó là Bánh mỳ đường nâu La Fournee Doree, sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Pháp.
Bánh mỳ Fournee Doree có nhiều loại và được ưa chuộng nhất phải kể tới loại bánh làm bằng đường nâu. Để so sánh về chất lượng cũng như hương vị của loại bánh này với bánh mỳ hoa cúc thì có thể nói là không thua kém gì, thậm chí còn nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên, đó là cảm nhận riêng của Colorful, mời các mẹ tự mình kiểm chứng để có câu trả lời chính xác nhất nhé!