Công ty cổ phần công nghệ Smartcheck là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ chuyên sâu vào các giải pháp xác thực, chống giả, và truy xuất nguồn gốc hàng hóa.

Tầm nhìn

“Trở thành một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực xác thực điện tử và truy xuất nguồn gốc hàng hóa”

Sứ mệnh
Smartcheck cam kết mang đến cho doanh nghiệp những công nghệ xác thực tiên tiến để bảo vệ sản phẩm của mình trước nạn làm giả, làm nhái, vi phạm sở hữu trí tuệ. Cung cấp cho người tiêu dùng các công cụ xác thực chính hãng và truy xuất nguồn gốc hàng hóa bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội”
Giá trị cốt lõi
“Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về hệ thống xác thực điện tử và truy xuất nguồn gốc hàng hóa vì sức khỏe phục vụ cuộc sống con người “
Triết lý kinh doanh

Smartcheck mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của Smartcheck. Continuing to use the card can overwrite the unallocated data how to recover permanently deleted files free software and make recovery more difficult. Smartcheck xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

LIÊN HỆ

15  Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: ‭024 73029998

Tổng đài: 1900 633820

Hotline: 0985678530 (Khánh Linh – Chuyên viên tư vấn)

Email: contact@smartcheck.vn