THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Nước cốt hầm xương Hiroshi (1kg) – Hương vị thanh ngọt tự nhiên
Nước hầm xương là nguyên liệu chế biến được các bà nội trợ sử dụng vô cùng phổ biến. Thành phần dồi dào dưỡng chất, đặc biệt là Canxi. Nước hầm xương mang lại vị thanh ngọt tự nhiên và đậm đà cho các món canh, súp, nước dùng, nước lẩu…
Đặc biệt, nước hầm xương được nhiều mẹ sử dụng để nấu bột, cháo ăn dặm cho bé giúp bé ăn ngon miệng hơn, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho bé. Tuy nhiên, để hầm xương thì sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức, điều này khá bất tiện với những mẹ bận rộn, không có nhiều thời gian nấu nướng.
Chính vì thế, việc sử dụng các loại nước hầm xương chế biến sẵn, nước hầm xương cô đặc đóng hộp là giải pháp được nhiều bà mẹ lựa chọn. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian chế biến và mang tính tiện lợi cao.
Nước cốt hầm xương Hiroshi là sản phẩm rất được các mẹ Nhật yêu thích và tin dùng. Sản phẩm được chế biến sẵn và ở dạng cô đặc nên rất tiện lợi, đảm bảo vệ sinh và đặc biệt tiết kiệm.
Sản phẩm sẽ giúp mẹ chế biến món ăn cho bé cũng như cho cả gia đình vô cùng tiện lợi, nhanh chóng. Các món ăn có vị ngọt đậm đà tự nhiên hơn.