THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Thường thì phải mất gần 2 tháng chế biến từ khâu phi lê, hun khói, phun – bào vi nấm Aspergillus glaucus thì mới có được một lứa cá bào trọn vẹn. Quá trình này cũng đòi hỏi nhiều kỹ năng nhất định để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
- Cá bào Topvalue được bào thành các sợi mỏng, có thể chế biến hoặc ăn liền vì sản phẩm đã được sấy khô.
- Có thể dùng nấu nước dùng, nấu bột, cháo ăn dặm cho bé hoặc ăn liền với các món cơm trộn, salad, mì xào…
- Ưu điểm của sản phẩm chính là không có vị tanh như các loại cá khô thông thường.
- Cá bào có vị ngọt thanh tự nhiên, dễ ăn. Bé được 5 tháng tuổi là mẹ có thể cho bé ăn cá bào.