Đặc tính: Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt heo (>80%)
Sử dụng gia vị 100% nhập khẩu từ châu Âu, hương vị truyền thống, không có vị cay thích hợp cho trẻ em. Các thành phần thịt được xay nhỏ và băm nhuyễn, phối trộn gia vị bằng các máy xay ở quy mô công nghiệp. Sản phẩm được hong khói bằng gỗ cây sồi gai, mang lại hương vị riêng rất đặc trưng cho sản phẩm. Không sử dụng hóa chất tạo giòn dai công nghiệp (hàn the…), không sử dụng phẩm màu công nghiệp.
Bảo quản: Để trong ngăn mát tủ lạnh (4 – 6 độ C), sử dụng trong vòng 40 ngày kể từ ngày sản xuất nếu chưa cắt túi. Khi đã cắt túi mà chưa dùng hết, buộc kín miệng túi, cho vào ngăn đá bảo quản. Để trong ngăn đá tủ lạnh (-18 đến – 20 độ C), sử dụng trong vòng 90 ngày kể từ ngày sản xuất.
Chế biến: Vỏ ngoài có thể ăn được, không phải tách bỏ trước khi sử dụng. Nếu để ngăn mát có thể đem sử dụng ngay, luộc (ngâm) trong nước nóng thời gian 3- 5′, hoặc chiên rán, ( khía chéo trên vỏ ngoài) trong chảo với một ít dầu trong thời gian vài phút, nhỏ lửa đến khi vỏ ngoài có màu vàng đều.