TÊN CƠ SỞ: | Đậu mầm Lương Thảo |
GIẤY PHÉP KINH DOANH SỐ: | 05H8002170 |
NƠI CẤP: | Công an tỉnh Hưng Yên |
NGÀY CẤP: | 22/11/2017 |
ĐỊA CHỈ CƠ SỞ: | Lương Xá, Hiệp Cường, Kim Động, Hưng Yên |
ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH: | Lương Xá, Hiệp Cường, Kim Động, Hưng Yên |
ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: | 0987532622 |
SỐ HOTLINE: | 0984064609 |
EMAIL: | phuongtoanhchy@gmail.com |
WEBSITE: | |
THÔNG TIN GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP/ CƠ SỞ | Kinh doanh, sản xuất và chế biến các loại mặt hàng nông sản |
HỘ KINH DOANH LƯƠNG ĐỨC TOÀN
- Tên gọi sản phẩm: Đậu mầm Lương Thảo
- Chủng loại: Bột mầm đậu nành, trà mầm đậu nành, bột mầm đậu đen, trà mầm đậu đen, bột mầm đậu đỏ, trà mầm đậu đỏ, bột mầm đậu xanh, trà mầm đậu xanh, bột mầm gạo lứt, trà mầm gạo lứt, bột mầm ngũ cốc, trà mầm ngũ cốc
- Thời gian bảo hành: 12 tháng
- Công dụng:
- BỘT MẦM ĐẬU NÀNH:
- CÔNG DỤNG:
Bổ sung nội tiết tố nữ ( Estrogen tự nhiên), đạm thực vật, các Vitamin A, B, C, E… Từ đó:
Tăng size vòng một.
Giảm khô hạn, tăng ham muốn, tăng cường sinh lí nữ.
Giúp giấc ngủ sâu, hết đau đầu, bốc hỏa, chóng mặt…
Giúp khắc phục tình trạng da khô, nhăn, nám, trả lại làn da căng mịn, trắng hồng tự nhiên.
Giúp tiêu mỡ thừa, lấy lại vóc dáng thon gọn, mềm mại, nữ tính, giữ mãi nét thanh xuân cho phụ nữ.
Giúp ngăn ngừa ung thư.
TRÀ MẦM ĐẬU NÀNH:
- CÔNG DỤNG:
Bổ sung nội tiết tố nữ ( Estrogen tự nhiên), đạm thực vật, các Vitamin A, B, C, E… Từ đó:
Tăng size vòng một.
Giảm khô hạn, tăng ham muốn, tăng cường sinh lí nữ.
Giúp giấc ngủ sâu, hết đau đầu, bốc hỏa, chóng mặt…
Giúp khắc phục tình trạng da khô, nhăn, nám, trả lại làn da căng mịn, trắng hồng tự nhiên.
Giúp tiêu mỡ thừa, lấy lại vóc dáng thon gọn, mềm mại, nữ tính, giữ mãi nét thanh xuân cho phụ nữ.
Giúp ngăn ngừa ung thư.
BỘT MẦM ĐẬU XANH:
- CÔNG DỤNG:
Cung cấp Protid, Glucid, Canxi, Kẽm, Sắt, Vitamin B1, B2, B6, C, E, A. Từ đó:
Giúp tiêu nóng, giải độc, mát gan, thanh lọc cơ thể, ngủ ngon.
Chống còi xương và nhanh tăng cân.
Kích thích ăn uống, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, nhuận tràng.
( Phù hợp với người già, trẻ nhỏ, người mới ốm dậy, người thể trạng yếu, gầy, nóng trong).
TRÀ MẦM ĐẬU XANH:
- CÔNG DỤNG:
Cung cấp Protid, Glucid, Canxi, Kẽm, Sắt, Vitamin B1, B2, B6, C, E, A. Từ đó:
Giúp tiêu nóng, giải độc, mát gan, thanh lọc cơ thể, ngủ ngon.
Chống còi xương và nhanh tăng cân.
Kích thích ăn uống, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, nhuận tràng.
( Phù hợp với người già, trẻ nhỏ, người mới ốm dậy, người thể trạng yếu, gầy, nóng trong).
BỘT MẦM ĐẬU ĐEN:
* CÔNG DỤNG:
Cung cấp Protid, Glucid, Canxi, Kẽm, Sắt, Vitamin B1, B2, B6, C, E, A. Từ đó:
Bổ thận, bổ huyết, chữa được cước khí, bồi bổ cơ thể.
Giúp giảm lượng đường trong máu, giảm mỡ máu, mỡ gan,
Tiêu nóng, giải độc, mát gan, thanh lọc cơ thể, tiêu mỡ thừa, chống táo bón, đặc biệt giúp cơ thể có được giấc ngủ ngon, tỉnh dậy sảng khoái, giảm cân tự nhiên.
Chống Oxi hóa, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, giữ gìn làn da trắng mịn tự nhiên .
Giảm tới 85% nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, đột quỵ…
Phù hợp với người ăn kiêng.
BỘT MẦM ĐẬU ĐỎ:
* CÔNG DỤNG:
– Chứa nhiều vitamin B1 giúp thể lực từng tế bào khỏe hơn, tăng miễn dịch cơ thể và vitamin B6 giúp da láng mịn hơn
– Có lượng vitamin C & E vô cùng dồi dào giúp mát gan, tiêu độc, tiêu mỡ thừa, tăng sức đề kháng, chống nhiễm khuẩn cũng như sự hình thành mụn trên da, chống lại hiện tượng hình thành nếp nhăn và bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời, giúp ngủ sâu giấc, đẹp da, đẹp dáng..
– Chống oxy hóa cao nhất trong tất cả thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày.
– Tái tạo da, tẩy nhanh tế bào chết, giúp da căng mịn.
TRÀ MẦM ĐẬU ĐỎ
* CÔNG DỤNG:
– Chứa nhiều vitamin B1 giúp thể lực từng tế bào khỏe hơn, tăng miễn dịch cơ thể và vitamin B6 giúp da láng mịn hơn
– Có lượng vitamin C & E thiên nhiên vô cùng dồi dào giúp mát gan, tiêu độc, tiêu mỡ thừa, tăng sức đề kháng, chống nhiễm khuẩn cũng như sự hình thành mụn trên da, chống lại hiện tượng hình thành nếp nhăn và bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời, giúp ngủ sâu giấc, đẹp da, đẹp dáng..
– Chống oxy hóa cao nhất trong tất cả thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày.
– Tái tạo da, tẩy nhanh tế bào chết, giúp da căng mịn
TRÀ MẦM ĐẬU ĐEN:
* CÔNG DỤNG:
Cung cấp Protid, Glucid, Canxi, Kẽm, Sắt, Vitamin B1, B2, B6, C, E, A. Từ đó:
Bổ thận, bổ huyết, chữa được cước khí, bồi bổ cơ thể.
Tiêu nóng, giải độc, mát gan, thanh lọc cơ thể, tiêu mỡ thừa, chống táo bón, đặc biệt giúp cơ thể có được giấc ngủ ngon, tỉnh dậy sảng khoái, giảm cân tự nhiên.
Chống Oxi hóa, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, giữ gìn làn da trắng mịn tự nhiên .
Giảm tới 85% nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, đột quỵ…
Phù hợp với người ăn kiêng.
BỘT MẦM ĐẬU NÀNH +:
* CÔNG DỤNG:
Bổ sung nội tiết tố nữ ( Estrogen tự nhiên), đạm thực vật, các Vitamin A, B, C, E… Từ đó : Tăng size vòng một, tăng cường sinh lí nữ.
Giúp giấc ngủ sâu, hết đau đầu, bốc hỏa, chóng mặt…
Giúp khắc phục tình trạng da khô, nhăn, nám, trả lại làn da căng mịn, trắng hồng tự nhiên.
Thanh nhiệt, thải độc, tiêu mỡ thừa, lấy lại vóc dáng thon gọn, mềm mại, nữ tính, giữ mãi nét thanh xuân cho phụ nữ. Giúp ngăn ngừa ung thư.
BỘT MẦM GẠO LỨT
*TÁC DỤNG
Gạo lứt là một loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng khi so sánh với gạo trắng. Tuy nhiên, nó còn gia tăng nhiều dinh dưỡng hơn nữa khi được đem ủ mầm. Cụ thể:
– Ổn định đường huyết, giúp hỗ trợ trong việc điều trị bệnh cho người tiểu đường, cao huyết áp. thành phần gaba trong gạo lứt sau khi nảy mầm gấp nhiều lần so với gạo lứt bình thường. Gaba giúp cân bằng huyết áp đối với người cao huyết áp, giảm Choresterol, giảm mỡ máu, chống béo phì. Ngoài ra gaba còn giúp giảm strees, an thần, giảm căng thẳng thần kinh và tăng cường chức năng thận.
– Chống lão hóa cho làn da bởi chất gama-oryzanol tăng cao gấp 7 lần, duy trì lượng cholesterol phù hợp.
– Chất inositol cao gấp 6 lần chống mỡ hóa gan
– Chất tocotrienol cũng giúp duy trì lượng cholesteron, chông ung thư và lượng tìm thấy trong gạo lứt nảy mầm cũng cao gấp 6 lần.
– Mềm và ngon hơn so với gạo lứt thông thường. Dễ dàng thích ứng trong chế độ dinh dưỡng cho trẻ suy dinh dưỡng, cung cấp vitamin và men amylaza hỗ trợ tiêu hóa tốt.
Đặc biệt là đối với những người ăn chay và ăn kiêng thường thiếu chất, chống béo phì và tăng cân.
( Có thể các bạn không biết rằng người Nhật là người Nhật cũng là nơi có tuổi thọ trung bình cao hàng đầu thế giới. Với một chế độ ăn dinh dưỡng và khoa học, trong đó không thể không dùng đến gạo lứt nảy mầm).
TRÀ MẦM GẠO LỨT
*TÁC DỤNG
Gạo lứt là một loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng khi so sánh với gạo trắng. Tuy nhiên, nó còn gia tăng nhiều dinh dưỡng hơn nữa khi được đem ủ mầm. Cụ thể:
– Ổn định đường huyết, giúp hỗ trợ trong việc điều trị bệnh cho người tiểu đường, cao huyết áp. thành phần gaba trong gạo lứt sau khi nảy mầm gấp nhiều lần so với gạo lứt bình thường. Gaba giúp cân bằng huyết áp đối với người cao huyết áp, giảm Choresterol, giảm mỡ máu, chống béo phì. Ngoài ra gaba còn giúp giảm strees, an thần, giảm căng thẳng thần kinh và tăng cường chức năng thận.
– Chống lão hóa cho làn da bởi chất gama-oryzanol tăng cao gấp 7 lần, duy trì lượng cholesterol phù hợp.
– Chất inositol cao gấp 6 lần chống mỡ hóa gan
– Chất tocotrienol cũng giúp duy trì lượng cholesteron, chông ung thư và lượng tìm thấy trong gạo lứt nảy mầm cũng cao gấp 6 lần.
– Mềm và ngon hơn so với gạo lứt thông thường. Dễ dàng thích ứng trong chế độ dinh dưỡng cho trẻ suy dinh dưỡng, cung cấp vitamin và men amylaza hỗ trợ tiêu hóa tốt.
Đặc biệt là đối với những người ăn chay và ăn kiêng thường thiếu chất, chống béo phì và tăng cân.
( Có thể các bạn không biết rằng người Nhật là người Nhật cũng là nơi có tuổi thọ trung bình cao hàng đầu thế giới. Với một chế độ ăn dinh dưỡng và khoa học, trong đó không thể không dùng đến gạo lứt nảy mầm).
BỘT NGŨ CÔC MẦM
* CÔNG DỤNG:
Bổ sung nội tiết tố nữ ( Estrogen tự nhiên), đạm thực vật, các Vitamin A, B, C, E… Từ đó:
Tăng size vòng một, tăng cường sinh lí nữ.
Giúp giấc ngủ sâu, hết đau đầu, bốc hỏa, chóng mặt…
Giúp khắc phục tình trạng da khô, nhăn, nám, trả lại làn da căng mịn, trắng hồng tự nhiên.
Thanh nhiệt, thải độc, tiêu mỡ thừa, lấy lại vóc dáng thon gọn, mềm mại, nữ tính, giữ mãi nét thanh xuân cho phụ nữ.
Chống mỡ máu, mỡ gan, giúp giấc ngủ sâu.
Giúp ngăn ngừa ung thư.
TRÀ MẦM NGŨ CÔC
* CÔNG DỤNG:
Bổ sung nội tiết tố nữ ( Estrogen tự nhiên), đạm thực vật, các Vitamin A, B, C, E… Từ đó:
Tăng size vòng một, tăng cường sinh lí nữ.
Giúp giấc ngủ sâu, hết đau đầu, bốc hỏa, chóng mặt…
Giúp khắc phục tình trạng da khô, nhăn, nám, trả lại làn da căng mịn, trắng hồng tự nhiên.
Thanh nhiệt, thải độc, tiêu mỡ thừa, lấy lại vóc dáng thon gọn, mềm mại, nữ tính, giữ mãi nét thanh xuân cho phụ nữ.
Chống mỡ máu, mỡ gan, giúp giấc ngủ sâu.
Giúp ngăn ngừa ung thư.
- Cách dùng: BỘT MẦM ĐẬU NÀNH
- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dùng 2-3 thìa cà phê bột mầm pha với nước ấm, có thể thêm đường, sữa hoặc pha trực tiếp với sữa tươi, trộn với sữa chua để ăn.
Uống ngày 2 – 3 lần
Trộn với sữa chua không đường hoặc sữa tươi không đường để đắp mặt
TRÀ MẦM ĐẬU NÀNH:
- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Cho 40 đến 50 gam trà vào 1 lít nước sôi, hãm trong 20 phút hoặc 1 lít nước lạnh đun sôi, tắt bếp, ngâm từ 5 phút đến 20 phút, uống thay nước hàng ngày ( nếu đun sôi được vẫn tốt hơn).
– Sau khi uống hết nước lần một, cho tiếp nửa lít nước vào đun sôi lần hai khoảng ba phút ( sẽ tận dụng hết dinh dưỡng của trà) và uống hết trong ngày.
( Nếu muốn uống đậm đặc, có thể cho ít nước hơn cũng được vì đây là sản phẩm thiên nhiên)
BỘT MẦM ĐẬU XANH:
- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dùng 2-3 thìa cà phê bột mầm pha với nước sôi, có thể thêm đường, sữa; có thể trộn với bột, cháo để ăn.
Uống ngày 2 – 3 lần
Trộn với sữa chua không đường hoặc sữa tươi không đường để đắp mặt
TRÀ MẦM ĐẬU XANH:
- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Cho 40 đến 50 gam trà vào 1 lít nước sôi, hãm trong 20 phút hoặc 1 lít nước lạnh đun sôi, tắt bếp, ngâm từ 5 phút đến 20 phút, uống thay nước hàng ngày ( nếu đun sôi được vẫn tốt hơn).
– Sau khi uống hết nước lần một, cho tiếp nửa lít nước vào đun sôi lần hai khoảng ba phút ( sẽ tận dụng hết dinh dưỡng của trà) và uống hết trong ngày.
( Nếu muốn uống đậm đặc, có thể cho ít nước hơn cũng được vì đây là sản phẩm thiên nhiên).
BỘT MẦM ĐẬU ĐEN:
* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dùng 2-3 thìa cà phê bột mầm pha với nước sôi, có thể thêm đường, sữa.
Uống ngày 2 – 3 lần.
BỘT MẦM ĐẬU ĐỎ:
* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dùng 2-3 thìa cà phê bột mầm pha với nước sôi, có thể thêm đường, sữa.
Uống ngày 2 – 3 lần.
Trộn với sữa chua không đường hoặc sữa tươi không đường để đắp mặt.
TRÀ MẦM ĐẬU ĐỎ
* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Cho 40 đến 50 gam trà vào 1 lít nước sôi, hãm trong 20 phút hoặc 1 lít nước lạnh đun sôi, tắt bếp, ngâm từ 5 phút đến 20 phút, uống thay nước hàng ngày ( nếu đun sôi được vẫn tốt hơn).
– Sau khi uống hết nước lần một, cho tiếp nửa lít nước vào đun sôi lần hai khoảng ba phút ( sẽ tận dụng hết dinh dưỡng của trà) và uống hết trong ngày.
( Nếu muốn uống đậm đặc, có thể cho ít nước hơn cũng được vì đây là sản phẩm thiên nhiên)
TRÀ MẦM ĐẬU ĐEN:
* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Cho 40 đến 50 gam trà vào 1 lít nước sôi, hãm trong 20 phút hoặc 1 lít nước lạnh đun sôi, tắt bếp, ngâm từ 5 phút đến 20 phút, uống thay nước hàng ngày ( nếu đun sôi được vẫn tốt hơn)
– Sau khi uống hết nước lần một, cho tiếp nửa lít nước vào đun sôi lần hai khoảng ba phút ( sẽ tận dụng hết dinh dưỡng của trà) và uống hết trong ngày.
( Nếu muốn uống đậm đặc, có thể cho ít nước hơn cũng được vì đây là sản phẩm thiên nhiên).
BỘT MẦM ĐẬU NÀNH +:
* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dùng 2-3 thìa cà phê bột mầm pha với nước sôi, có thể thêm đường, sữa hoặc pha trực tiếp với sữa tươi, trộn với sữa chua để ăn.
Trộn với sữa chua không đường hoặc sữa tươi không đường để đắp mặt
BỘT MẦM GẠO LỨT:
- CÁCH SỬ DỤNG:
Cho 3 thìa cà phê bột vào cốc, hòa với nước sôi, có thể cho thêm đường, sữa.
Uống ngày 2 – 3 lần trước bữa ăn ( nếu muốn giảm cân); sau bữa ăn ( nếu muốn tăng cân) ( có thể thay thế bữa sáng)
TRÀ MẦM GẠO LỨT
- CÁCH SỬ DỤNG:
– Cho 40 đến 50 gam trà vào 1 lít nước sôi, hãm trong 20 phút hoặc 1 lít nước lạnh đun sôi, tắt bếp, ngâm từ 5 phút đến 20 phút, uống thay nước hàng ngày ( nếu đun sôi được vẫn tốt hơn).
– Sau khi uống hết nước lần một, cho tiếp nửa lít nước vào đun sôi lần hai khoảng ba phút ( sẽ tận dụng hết dinh dưỡng của trà) và uống hết trong ngày.
( Nếu muốn uống đậm đặc, có thể cho ít nước hơn cũng được vì đây là sản phẩm thiên nhiên).
BỘT NGŨ CÔC MẦM
* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dùng 2-3 thìa cà phê bột mầm pha với nước sôi, có thể thêm đường, sữa hoặc pha trực tiếp với sữa tươi, trộn với sữa chua để ăn.
Trộn với sữa chua không đường hoặc sữa tươi không đường để đắp mặt.
TRÀ MẦM NGŨ CÔC
* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Cho 40 đến 50 gam trà vào 1 lít nước sôi, hãm trong 20 phút hoặc 1 lít nước lạnh đun sôi, tắt bếp, ngâm từ 5 phút đến 20 phút, uống thay nước hàng ngày ( nếu đun sôi được vẫn tốt hơn).
– Sau khi uống hết nước lần một, cho tiếp nửa lít nước vào đun sôi lần hai khoảng ba phút ( sẽ tận dụng hết dinh dưỡng của trà) và uống hết trong ngày.
( Nếu muốn uống đậm đặc, có thể cho ít nước hơn cũng được vì đây là sản phẩm thiên nhiên).
- Thành phần: BỘT MẦM ĐẬU NÀNH
- THÀNH PHẦN:
100% đậu nành ủ tự nhiên lên mầm 2 cm.
Không hương liệu, không chất phụ gia, không chất bảo quản.
TRÀ MẦM ĐẬU NÀNH:
- THÀNH PHẦN:
100% đậu nành ủ tự nhiên lên mầm 2 cm.
Không hương liệu, không chất phụ gia, không chất bảo quản. BỘT MẦM ĐẬU XANH:
- THÀNH PHẦN:
100% đậu xanh ủ tự nhiên lên mầm 2 cm.
Không hương liệu, không chất phụ gia, không chất bảo quản.
TRÀ MẦM ĐẬU XANH:
- THÀNH PHẦN:
100% đậu xanh ủ tự nhiên lên mầm 2 cm.
Không hương liệu, không chất phụ gia, không chất bảo quản.
BỘT MẦM ĐẬU ĐEN:
* THÀNH PHẦN:
100% đậu đen xanh lòng ủ tự nhiên lên mầm 2 cm.
Không hương liệu, không chất phụ gia, không chất bảo quản.
BỘT MẦM ĐẬU ĐỎ:
* THÀNH PHẦN:
100% đậu đỏ ủ tự nhiên lên mầm 2 cm.
Không hương liệu, không chất phụ gia, không chất bảo quản.
TRÀ MẦM ĐẬU ĐỎ
* THÀNH PHẦN:
100% đậu đỏ ủ tự nhiên lên mầm 2 cm.
Không hương liệu, không chất phụ gia, không chất bảo quản.
TRÀ MẦM ĐẬU ĐEN:
* THÀNH PHẦN:
100% đậu đen xanh lòng ủ tự nhiên lên mầm 2 cm.
Không hương liệu, không chất phụ gia, không chất bảo quản.
BỘT MẦM ĐẬU NÀNH +:
* THÀNH PHẦN:
100% đậu nành, đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ ủ tự nhiên lên mầm 2 cm.
Không hương liệu, không chất phụ gia, không chất bảo quản.
BỘT MẦM GẠO LỨT:
* THÀNH PHẦN:
Được làm từ những hạt gạo lứt nảy mầm, không hương liệu, không chất phụ gia, không chất bảo quản.
TRÀ MẦM GẠO LỨT
* THÀNH PHẦN:
Được làm từ những hạt gạo lứt nảy mầm,không chất phụ gia, không hương liệu, không chất bảo quản.
BỘT NGŨ CÔC MẦM
- THÀNH PHẦN:
100% đậu nành, đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ, gạo lứt ủ tự nhiên lên mầm 2 cm.
Không hương liệu, không chất phụ gia, không chất bảo quản.
Uống ngày 2 – 3 lần
TRÀ MẦM NGŨ CÔC
- THÀNH PHẦN:
100% đậu nành, đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ, gạo lứt ủ tự nhiên lên mầm 2 cm.
Không hương liệu, không chất phụ gia, không chất bảo quản.
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Nhà sản xuất: Cơ sở sản xuất Lương Đức Toàn – đị chỉ: Lương Xá – Hiệp Cường – Kim Động – Hưng Yên.