THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Mì Koreno được chế biến với các loại rau tốt nhất và kết hợp nó với các loại gia vị độc đáo, mang lại cho bạn tô mỳ độc đáo mà bạn chưa bao giờ thưởng thức.
Nguyên liệu:
Vắt mì: Bột mì, dầu thực vật, tinh bột, muối, chất ổn định ( pentanatri triphosphat (451(i)), kali carbonat (501(i)), natri carbonat (500(i))), chất làm dày ( gôm gua (412), propylene glycol alginat (405)), phẩm màu : riboflavin (101(i)).
Gói gia vị : Bột bò (4.4 %), muối, chất điều vị (mononatri glutamat (621)), đường, glucoza, bột tỏi, bột xì dầu, chất điều vị ( Dinatri 5′-inosinat (631), Dinatri 5′-guanylat (627)), phẩm màu ( Parika oleoresin (160c)), bột ớt.
Gói rau : Cà rốt khô, hành khô.
Chỉ tiêu chất lượng chính:
1. Năng lượng / Calories : 446.5 kcal
2. Hàm lượng chất béo / Fat content : 15.6 g
3. Hàm lượng carbohydrate / Carbohydrate content : 67.2 g
4. Hàm lượng chất đạm / Protein content : 9.7 g
5. Hàm lượng natri / Sodium content : 1775 mg
Hạn sử dụng: 6 tháng, kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cách nấu mì: Đun sôi 400ml-450ml nước, cho vắt mì, gói gia vị vào nồi cùng một lúc, nấu trong 4 phút là dùng được ngay (Ngon hơn khi bạn cho thêm trứng, hành, rau thơm).